12 Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Trực Tuyến Ở Việt Nam

12 Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Trực Tuyến Ở Việt Nam

Bùng nổ với tiếp thị sản phẩm trực tuyến qua Affiliate  đã mang lại nhiều hướng đi mới cho các Blogger. Không chỉ đơn giản Các Blogger có thêm thu nhập thì các nhà sản xuất và phân phối cũng được hưởng theo.  Số lượng sản phẩm bán được nhiều giúp uy tín và thương hiệu của các nhà sản xuất và phân phối được bền vững hơn. Chính vì vậy các nhà phân phối sản phẩm tiến luôn tạo điều kiện thuận lợi và thúc đẩy Affiliate Network của mình nhằm cạnh tranh với các network khác về chiết khấu hoa hồng  trên mỗi sản phẩm.

Hiện tại ở Việt Nam có Lazada, trang web này hiện tại đang có chương trình Affiliate network rất hay, chi tiền tương đối cho các Publisher, khoảng từ 5 tới 8% tiền hoa hồng trên mỗi sản phẩm bán thành công, ngoài ra còn hưởng thêm ưu đãi khác nữa nếu tiếp tục mua trên Lazada, xem tại đây:http://www.lazada.vn/affiliate/

Vật Giá gần đây cũng đã lập kế hoạch về việc setting một Affiliate Network mới.
Bạn có thể tìm hiểu thêm.

Sau đây là tổng hợp 12 chương trình tiếp thị liên kết Ở Việt Nam và mình sẽ cập nhật thường xuyên để thuận tiện hơn cho các bạn làm Affiliate marketing tại Việt Nam.

 

1. http://zanado.com/affiliate : Tiếp thị về thời trang
2. https://accesstrade.vn : Sàn tiếp thị liên kết Accesstrade của công ty Interspace Nhật Bản
3. http://www.amcoaching.net/affiliates/ : Tiếp thị liên kết khóa học affiliate marketing AMCoaching của anh Trần Tỉnh.
4.  http://www.penda.vn/ : Tiếp thị về thời trang phụ kiện
5.  http://www.vatgia.com/home/ : Tiếp thị về giải pháp
6. http://www.lazada.vn/affiliate : Chương trình tiếp thị liên kết của Lazada, xem thêm tại đây Hướng Dẫn Kiếm Tiền Online Với Lazada Affiliate.
7. http://tiki.vn/: Tiếp thị về sách

8. http://www.chili.vn/Doi-tac/chinh-sach.aspx : Môt sản phẩm của Mắt Bão, là chương trình tiếp thị dịch vụ thiết kế website.

9. https://www.adayroi.com/: Tiếp thị nhiều lĩnh vực
10. http://www.hellochao.vn/chuong-trinh-kiem-tien-online-cung-hellochao/: Kiếm tiền với các khóa dạy Tiếng Anh online của Hellochao.vn
11. http://thanhtoanonline.vn : Dịch vụ nạp tiền online các lại tài khoản như điện thoại, game, và cả đặt phòng khách sạn, mua bảo hiểm … tại Việt Nam.

12. http://www.zalora.vn/partner : Chương trình affiliate marketing của Zalora

 

Trên đây là 12 Chương Trình Tiếp Thị Liên Kết Trực Tiếp Ở Việt Nam.

Các bạn hãy tham gia và trải nghiệm các dịch vụ trên nhé, tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn là hãy chọn nơi uy tín mà chơi, đê đảm bảo được quyền lợi của mình nha!

Chúc các bạn kiếm được thật nhiều tiền từ affiliate thông qua các chương trình này !