KIẾM TIỀN ONLINE TỪ TIẾP THỊ LIÊN KẾT TẠI VIỆT NAM | KIẾM TIỀN ONLINE TỪ TIẾP THỊ LIÊN KẾT TẠI VIỆT NAM – Giàu Có

BẬT MÍ
KIẾM TIỀN ONLINE THEO CÁCH ĐƠN GIẢN NHẤT
TIẾP THỊ LIÊN KẾT

HÀ NỘI: 18h-22h, thứ Sáu, 22-04-2016

Bạn muốn có khoản thu nhập thêm mà có thể tự do về thời gian?
Bạn là người mới trong lĩnh vực kiếm tiền online nhưng tiếng Anh thì quá khó?
Bạn khao khát bắt đầu một công việc kinh doanh của riêng mình nhưng chưa có vốn?
Bạn có sản phẩm của chính mình và muốn nâng cao doanh số bán hàng?
Thì CHÚC MỪNG, bạn đã đến đúng chỗ!

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là gì? Hiểu một cách đơn giản, đây là một mô hình kinh doanh
bằng cách sử dụng cộng tác viên. Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán và được
hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng. Các sản phẩm rất đa dạng tùy thuộc vào
nhà sản xuất và thị trường mà bạn lựa chọn. Đó là một trong những cách kiếm tiền trên mạng
được ưa chuộng nhất trên thế giới.

Đây còn được gọi là hình thức "vừa kiếm tiền, vừa học hỏi" dành cho những ai không có sản phẩm hoặc mới khởi nghiệp trên Internet. Thông qua đó, bạn có thể học hỏi được kinh nghiệm, tự rút ra bài học đi đến thành công. 

Tại sao chúng ta phải tham gia kiếm tiền trên mạng với Affiliate Marketing?

Trước tiên, chúng ta hãy cùng điểm qua những con số ấn tượng:

Mô hình Affiliate Marketing thực sự được biết đến rộng rãi khi Amazon.com áp dụng vào năm 1996. Hiện tại,
đã có hàng nghìn các website thương mại điện tử lớn và các Mạng Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Network) ra đời, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ ngành thương mại điện tử trên thế giới.

  •     Năm 2005, ngành Affiliate Marketing đã đóng góp 20% doanh thu trực tuyến tại Mỹ, tương đương 53 tỷ USD (orrester as quoted on ClickZ)
  •     Năm 2006, các Affiliate trên thế giới đã kiếm được 6.5 tỷ USD từ các mạng tiếp thị liên kết (MarketingSherpa’s research)
  •     Năm 2012, tổng chi tiêu cho Affiliate Marketing của doanh nghiệp Mỹ là 2.99 tỷ USD (Forrester Research)
  •     Năm 2012, ngành Affiliate Marketing đã tạo ra doanh thu 1.43 tỷ USD chiếm 6% doanh thu trực tuyến tại Anh. (IAB)

Những con số trên không chỉ nói lên lợi ích mà mô hình này mang lại cho doanh nghiệp. Nó còn cho thấy đây là cơ hội cho những cá nhân muốn tạo ra nguồn thu nhập cao từ internet.

Tại Việt Nam, thương mại điện tử đang phát triển rất nhanh cả về chất và lượng trong thời gian gần đây. Đặc biệt, sau khi những ông lớn trên thế giới như Alibaba cũng tham gia, Ngành thương mại điện tử sẽ trở nên sôi động hơn bao giờ hết, mua hàng qua mạng sẽ là xu hướng tất yếu, Shopping Online sẽ là phong cách của các "quý cô" công sở, các "quý ông" sành điệu, và đương nhiên cũng sẽ bao gồm cả các bà "mẹ bỉm sữa". Và bạn hãy nhớ: người giàu có là người biết đón đầu xu thếVà bạn hãy trở thành người 

"ĐÓN ĐẦU XU THẾ"

BÁN GÌ CŨNG CÓ LÃI

MUA GÌ CŨNG CÓ LỜI

  • Bạn không cần sở hữu sản phẩm. Bạn chỉ cần biết khách hàng đang cần gì, tìm sản phẩm / dịch vụ đáp ứng được yêu cầu và chia sẻ Link tới họ.

  • Bạn không cần lo lắng tới quá trình xử lý đơn hàng, giao nhận,… Những việc này là trách nhiệm của Vendor. Bạn chỉ cần quảng bá sản phẩm, kể cả những công cụ để đi quảng bá như banner, bài PR,... họ cũng làm sẵn cho bạn rồi.

  • Mức hoa hồng cao. Đây là điểm hấp dẫn nhất của tiếp thị liên kết, hoa hồng có thể từ 10%-30%, sản phẩm số có thể lên tới 70%-90%.

VÀ ĐÂY LÀ BUỔI HỌC CHUYÊN SÂU DÀNH CHO BẠN

Tất cả chúng ta đều mơ ước trở nên GIÀU CÓ, nhưng ít người ý thức được rằng chúng ta PHẢI trở nên GIÀU CÓ.

Sống một cuộc đời GIÀU CÓ là nghĩa vụ, là trách nhiệm đối với chính bản thân bạn, với gia đình,
với bạn bè của bạn.

Hãy dành ra ba giờ trong vô số những giờ đồng hồ của cuộc đời của bạn THAM GIA BUỔI ĐÀO TẠO này, để chúng tôi thực hiện sứ mệnh của mình - sứ mệnh giúp bạn trở nên GIÀU CÓ.

CHƯƠNG TRÌNH:

KIẾM TIỀN ONLINE TẠI VIỆT NAM TỪ TIẾP THỊ LIÊN KẾT

Thời gian: 18h-22h, thứ Sáu, ngày 22/04/2016
Địa chỉ: P203, toà nhà B10B, đường Nguyễn Chánh, KĐT Nam Trung Yên,
quận Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: 097 403 4082 - 093 644 5167

 

Với mục đích chia sẻ và ước mơ xây dựng nên cộng đồng TIẾP THỊ LIÊN KẾT lớn nhất Việt Nam, chúng tôi tổ chức buổi học này hoàn toàn
MIỄN PHÍ

<div id="ib2-bottom-slider-main" class="ib2-wsection-el ib2-section-el ib2-slider-el" data-el="wsection" data-animation="none" data-delay="none" data-border-type="single" data-img-mode="upload"> <div class="el-content" style="background-color:#CCC; padding: 20px 0px 10px; opacity: 1; border-color: rgb(168, 157, 157) rgb(51, 51, 51) rgb(51, 51, 51); border-width: 2px 0px 0px; box-shadow: 0px 0px 8px 3px #c2c2c2; border-top: 2px solid rgb(168, 157, 157)"> <div class="el-content-inner container" style="margin: 0px auto; width: 948px;"> <div class="el-cols" style="max-width:100%; width:100%;"> <div id="ib2-bottom-slider-main-box" class="ib2-section-content" style="min-height: 50px; max-width: 100%; margin: 0px auto; width: 948px;"> <div id="ib2_el_slidertext" class="ib2-content-el ib2-text-el" data-el="text" data-shadow="none" data-animation="none" style="position: relative;"> <p>This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.</p> </div> </div> </div> </div> </div> </div>